Review gối ôm UalaRogo

Đăng bởi Nous Hà Nội vào lúc 19/06/2020

   Dùng gối ôm khi ngủ là sở thích của hầu hết trẻ nhỏ bởi nó giúp các bé ngủ yên tâm và có tư thế ngủ dễ chịu hơn. Ngoài ra còn hỗ trợ cho sự phát triển của bé

    Tuy nhiên, các mẹ khi chọn gối ôm cho con cần lựa chọn chất liệu an toàn, mềm mại phù hợp với làn da nhạy cảm của trẻ. Có kích thước phù hợp và độ đàn hồi tốt để không bị biến dạng sau một thời gian sử dụng.

  Gối ôm Memory foam của UalaRogo hội tụ tất cả các điều cần thiết đó

   – Ruột gối được làm từ MEMORY FOAM – Loại mút chuyên biệt chỉ được sử dụng khi sản xuất đệm, gối cao cấp nhất, được các phi hành gia sử dụng khi làm việc ngoài không gian bởi các tính năng tuyệt vời mà nó đem lại như sau: – Cấu trúc ruột gối được thiết kế như một tổ ong khổng lồ, khi gối lên, không khí bên trong từ từ thoát ra ngoài, gối sẽ xẹp xuống ở một biên độ nhất định nhưng vẫn giữ được tính ổn định, CHỐNG LÕM ĐẦU tối đa cho bé, giúp bé có được giấc ngủ sâu – KHÁNG BỤI BẨN, NẤM MỐC do khi gối lên, không khí được đẩy ra kèm theo cả các bụi bẩn li ti không thể bám trên bề mặt ruột gối mà bị đẩy ra ngoài, giúp bảo vệ tối đa sức khỏe cho bé.

Kích thước 45 x 12 x36cm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo
icon