Review các loại bình sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Đăng bởi Baby Wear Việt Nam vào lúc 10/10/2021

CHO CÁC MOM ĐANG PHÂN VÂN NÊN SỬ DỤNG BÌNH NÀO CHO BÉ

🍋 1. Pigeon - bình quốc dân của các mẹ bỉm sữa- nhưng rất tiếc không phải với mình. Tại sao ư?

Ưu: Bình đẹp, chất liệu tốt, núm ti mềm như ti mẹ

Nhược: Siêu đầy hơi, núm dễ thụt vào trong nếu lực mút của bé mạnh, các mom theo Easy đều biết Pigeon và Easy “không cùng chiến tuyến” vì các lý do trên. Hơn nữa bình Pigeon thật giá khá chát và giả thì siêu nhiều.

Rate: 2/5🌟

🍏 2. Wesser : mình không dùng bình này, vì nó chả đẹp tẹo nào (một con mẹ hình thức luôn là ấn tượng đầu tiên =))). Bình này hình như đều được các cửa hàng quảng cáo với khách nhiều nhất. Núm siêu chán và thoát hơi cũng siêu kém.

Rate: 0/5🌟

🍑 3. Comotomo: khá đẹp, mũm mĩm dễ thương, nhưng mình cũng không ưng nốt, vì chất liệu silicon dùng 1 thời gian sẽ bị có mùi rất khó chịu.

Rate: 1/5🌟

🥝 4. Dr Brown’s: Núm ti ok, nhiều bé sẽ thích, chống đầy hơi, chống sặc cực tốt. Tuy nhiên chính hệ thống van chống đầy hơi lại là vấn đề, khó vệ sinh, lỉnh kỉnh, sau 1 thời gian tiệt trùng sẽ bị giãn ra lắp không vừa bình.

Rate 3/5🌟

🍒 5. Lasinoh: Núm ti mềm giống Pigeon, chống đầy hơi tốt, giá thành rẻ, bé hợp tác ngay từ đầu. Tuy nhiên quá nhiều hàng giả.

Rate:4,5/5🌟

🌽 6. Medela: Mình còn không biết là có bình sữa medela cho đến khi vô tình thấy ảnh chị bạn cho con bú bằng bình medela. Phải nói là nó siêu....xấu 😅 và chống đầy hơi thì siêu chán. Thôi cứ để làm bình trữ sữa là ổn rồi.

Rate: 0/5🌟

🥦 7. Tommee Tippee: Mình mua bình này vì thấy nó dễ thương, cho đến khi con mình mút 5ph không thấy vơi tẹo nào thì đành phải lặng lẽ cho vào 1 góc.Tommee Tippee là thương hiệu của nước Anh chuyên về đồ trẻ con, mình hay xem kênh youtube nước ngoài thấy dùng nhiều lắm và hãng này có cực nhiều đồ hay ho. Bình đẹp, núm hơi cứng, chống đầy hơi tốt, nhưng chắc không hợp với những đứa háu ăn như con mình vì xuống sữa quá chậm.

Rate: 2/5🌟

🍉 8. Avent natural: ôi, đây đúng là chân lý cuộc đời của mình. Bình theo xu hướng tối giản, núm mềm nhưng không bị tụt khi bé bú mạnh, chống đầy hơi cực tốt, các mom theo Easy chắc không lạ gì Avent thần thánh. Bé mình ti 180-200 trong vòng 5-7ph.

Rate:5/5🌟

🥑 9. Hegen: Bình đẹp, hộp cũng đẹp, giá cũng đẹp nốt 🤣 hơn 700k thì phải. Núm ti mềm, chống đầy hơi tốt, tuy nhiên là núm dẹt nên các bé thích ti mẹ sẽ không thích núm này. Nếu bé hợp tác thì đây cũng là 1 sự đầu tư xứng đáng.

Rate: 4/5🌟 vì đắt :)))

🥕 10. Moyuum: Bình nội địa Hàn mới nổi trên thị trường, bình đẹp, núm ti mềm như Pigeon , giá ngang ngửa có thể rẻ hơn, chống đầy hơi khá tốt.

Rate 5/5🌟

🍊11. Chicco: Hình thức đẹp, thiết kế giống bầu sữa mẹ, núm ti chảy sữa tương đối ổn định.

Lại về vấn đề háu ăn 🤣 bé mút nhanh sẽ bị tọp cái núm ti vào cái bầu ti ạh, rút ra thì núm ti nó mới lòi ra. Nếu bé ti vừa phải thì đây cũng là 1 sự lựa chọn ổn. Bình to.

Rate 4.5/5🌟

Nguồn: sưu tầm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo
icon