Nous Baby và Nou Baby, đọc để tránh nhầm lẫn hàng nhái

Đăng bởi Baby Wear Việt Nam vào lúc 14/02/2020

2 thương hiệu nghe chừng na ná, anh em nhưng thực chất là 2 thương hiệu khác nhau

Nous là thương hiệu sản phẩm cao cấp, còn NouBaby là thương hiệu khác hoàn toàn các mẹ nhé

9 mẹo phân biệt Nous chính hãng cho mẹ.

1. Nhận diện logo Nous chính hãng Nous

Logo Nous chính hãng chỉ gồm các ký tự như hình minh hoạ, không bao gồm các chữ khác. Một bộ quần áo Nous thường bao gồm 3 logo: trước ngực áo – trong cổ áo – mặt sau quần.

Logo Nous bằng chất liệu cao cấp ép trực tiếp lên mặt vải để đảm bảo sự mềm mại và an toàn với làn da khi bé mặc đồ, bé thoải mái vận động mà không sợ tổn thương da.

2. Tem bạc CR trên bao bì

Trên bao bì Nous chính hãng luôn có tem bạc CR theo quy định của Bộ Công thương.Tem CR chứng nhận sản phẩm đủ điều kiện lưu hành, đáp ứng tiêu chuẩn về sản phẩm may mặc cho trẻ em tại Việt Nam. Tem này sẽ giúp mẹ tự tin mua được hàng Nous chính hãng.

3. Tem hướng dẫn sử dụng sau bao bì

Mặt sau bao bì, Nous chính hãng còn có thêm 1 tem hướng dẫn sử dụng. Tác dụng giúp mẹ nắm rõ thành phần chất liệu trong quần áo của bé, đồng thời cung cấp thông tin cách giặt ủi và bảo quản Nous hàng ngày cho mẹ.

4. Khuy áo xà cừ Nous chính hãng

Khuy áo xà cừ là một trong những đặc điểm rõ ràng nhất của Nous chính hãng.

Khuy xà cừ được sản xuất từ chất liệu vỏ bên trong một số động vật thân mềm như trai (ngọc trai) và có độ bền rất cao. Mỗi chiếc khuy có sắc màu độc nhất tạo nên yếu tố thẩm mỹ cao. Khuy áo được tạo dáng tinh tế chỉ dày 0.7mm, lúc bé lẫy hoặc nằm sấp, mẹ hoàn toàn yên tâm là khuy không làm da bé hằn lên.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo
icon