Hãng UalaRogo của nước nào? Chất liệu có tốt hay không?

Đăng bởi Nous Hà Nội vào lúc 31/05/2020

 UalaRogo là thương hiệu Việt thuộc công ty TNH Quốc Tế Thương Mại Trường Thịnh.

Bạn có biết? Sản phẩm của UalaRogo được làm từ những chất liệu hoàn toàn tự nhiên như:

- Vải sợi tre: 

Tre là loài cây đặc biệt, có thể phát triển hầu như mọi nơi trên trái đất. Là một trong những cây trồng tăng trưởng nhanh nhất hành tinh, có thể dài thêm trên 30cm mỗi ngày mà không cần bất kì loại phân bón, thuốc trừ sâu nào. Nguồn nguyên liệu Tre dồi dào, tiêu thụ ít nước và không yêu cầu chế độ chăm sóc phức tạp nên được ngành công nghiệp dệt may quan tâm.

Được làm từ cây Tre trưởng thành, ít nhất bốn năm tuổi để có độ cao và độ cứng thích hợp. Sau khi thu hoạch, Tre được đưa đến nhà máy. Phần lõi trong thân cây và lá Tre là nguyên liệu làm thành vải.

Quy trình sản xuất xơ tre tự nhiên: Thân tre -> Mảnh tre -> Hấp hơi mảnh tre -> Làm dập, phân rã mảnh tre -> Khử keo bằng enzym sinh học -> Chải thô xơ tre -> Xơ tre tự nhiên

- Vải sợi bông hữu cơ: 

Vải sợi bông hữu cơ được sản xuất từ nguyên liệu đầu vào là những cây bông giống tự nhiên với quy trình chăm sóc nghiêm ngặt, bao gồm việc hội tụ đầy đủ các yếu tố như sau

  • Phải được trồng trên đất không có sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu trong vòng trên 3 năm.
  • Quá trình sản xuất bông vải không sử dụng hóa chất, thuốc tẩy, thuốc nhuộm màu hay kim loại nặng
  • Công nhân phải ở trong độ tuổi lao động cho phép, môi trường và điều kiện làm việc phải đảm bảo an toàn, không gây hại đến sức khỏe.
  • Phải được giao dịch trong sự minh bạch công bằng không có tình trạng chèn ép giá.

Về chất lượng, vải sợi bông hữu cơ là chất liệu thoáng khí, hút ẩm tốt, không gây kích ứng nên sẽ rất thích hợp với làn da mỏng manh nhạy cảm của bé.

- Vải sợi bạc hà: 

Vải sợi bạc hà được chiết xuất từ các sợi Xenlulo từ bột gỗ cây Khuynh Diệp chứa nhiều tinh chất bạc hà. Điểm vượt trội của dòng sản phẩm này chính là sự hòa quyện thông minh của tinh chất bạc hà thấm sâu vào từng sợi vải, tăng cường cảm xúc mát lạnh tự nhiên, mang lại sự khỏe mạnh và thoải mái. Nguồn gốc tự nhiên góp phần tạo nên sợi bạc hà có độ bền tuyệt vời. Ngay cả sau khi được giặt liên tục thì độ mềm mại và êm dịu vẫn không thay đổi.

Tinh chất bạc hà là một nguyên liệu thiên nhiên lành tính với khả năng thấm hút đặc biệt, có tác dụng làm giảm sự sinh trưởng của vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng khó chịu cho da bé. Quy trình sản xuất vải sợi bạc hà đã được chứng minh là khép kín không sử dụng hóa chất độc hại và rất ít tác động lên môi trường sống.Trong đó các dung môi hữu cơ không độc hại được tái chế với một tỷ lệ thu hồi đạt 99,5% và thuốc tẩy là không cần thiết. Các lượng nhỏ khí thải còn lại được phân hủy trong nhà máy lọc sinh học. Quy trình sản xuất vải đã được trao giải thưởng ” môi trường” do Liên minh Châu Âu chứng nhận và giấy chứng nhận Oeko Tex, một tiêu chuẩn quốc tế được phát triển vào năm 1992 để xác nhận rằng nó không chứa các chất độc hại.

Những chất liệu vải sợi mềm mại này sẽ mang đến những cảm giác tuyệt vời nhất cho bé yêu, nâng niu bé từng ngày trên hành trình khôn lớn. Hướng đến một tương lai xanh, sạch, đẹp

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo
icon