Đồ sơ sinh Nous trọn gói bao gồm những gì ?

Đăng bởi Baby Wear Việt Nam vào lúc 14/02/2020

Căn cứ vào bảng danh sách những đồ đi sinh Babywear xin gửi đến các mẹ danh sách gợi ý như sau :

- 4 bộ sơ sinh ( cài thẳng và cài lệch Nous)

-Bao tay, bao chân 4 bộ

- Mũ 2 bộ

- Tã đóng bỉm 4 bộ

- Gile 3 chiếc ( mùa đông)

- Ủ kén đông hoặc hè Uala Rogo

- Gối chặn Uala Rogo

- Gối bông Nous loại mỏng

- Gối chống méo đầu, gối Rico Uala Rogo

- Bình sữa

- Sữa tắm cho bé

- Khăn xô sữa 20 chiếc

- Khăn xô tăm 3 chiếc

...

 

Tùy thuộc vào mẫu mã, chất lượng, số lượng sản phẩm mà những set đồ sơ sinh trọn gói sẽ có giá thành đắt rẻ khác nhau. Tuy nhiên, dù là đắt hay rẻ thì phần lớn những set đồ sơ sinh trọn gói sẽ bao gồm những thứ như:

  • Quần áo sơ sinh Nous cho bé

Quần áo sơ sinh là điều đầu tiên mẹ nên nghĩ đến khi chuẩn bị danh sách đồ sơ sinh cho bé. Vì bạn không biết bé sinh ra sẽ phù hợp với kích thước nào nên cách tốt nhất là mẹ nên mua quần áo sơ sinh cho trẻ theo 2 kích cỡ khác nhau. Nếu bé yêu sinh vào mùa đông thì mẹ chỉ cần mua quần áo sơ sinh free size, bộ đồ liền thân và áo khoác ngoài là được. Mẹ không nên mua nhiều quần áo sơ sinh vì trong giai đoạn này bé sẽ lớn lên rất nhanh.

– Áo sơ sinh : các mẹ nên chọn áo cài khuy 5 cái, chọn cái số 2 hoặc 3 vì bé lớn nhanh. Không nên chọn các loại áo sơ sinh mặc kiểu chui đầu do khi mới sinh, cơ thể bé còn yếu nên khi mặc sẽ khó khăn. Về chất liệu, mẹ nên chọn các loại áo sơ sinh làm từ cotton mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt, có vạt chéo chồng lên nhau để giữ ấm phần bụng cho con.

– Quần sơ sinh: Mẹ nên mua từ 5-10 chiếc quần là đủ dùng cho bé.  Với đồ sơ sinh cho bé trai thì mẹ nên mua màu xanh nhạt, ghi hoặc xám. Còn đồ sơ sinh cho bé gái thì những màu sắc như hồng, cam, vàng sẽ được ưa chuộng. Khi mua đồ sơ sinh cho bé trai hay bé gái mẹ cũng cần căn cứ vào giới tính của con.

 

– Bodysuit: Loại này mẹ nên mua 2 cái ngắn tay và 3 cái dài tay, khi đóng bỉm cho bé sẽ dễ dàng hơn, không phải đánh thức bé và giữ ấm bụng cho bé khi vặn mình, đạp chân.

 

– Mũ che thóp: Mẹ nên chuẩn bị từ 3 – 4 cái mũ che thóp để bảo vệ đầu cho con.

 

– Bao tay và bao chân:  sẽ bảo vệ bé trong quá trình chuyển động không bị cọ xát với giường gây đau bé. Nhiều trường hợp bé dùng tay cào lên mặt có bao tay bảo vệ cũng sẽ không làm tổn thương con. Mẹ chỉ cần mua 5 bộ cỡ nhỏ và cỡ nhỡ là đủ.

 

– Yếm sơ sinh: Nên chuẩn bị khoảng từ 3 – 5 cái yếm sơ sinh để giữ ấm ngực cho con hoặc khi con bú sữa mẹ sẽ không bị ướt áo.

 

– Quần đóng bỉm, tã: Chuẩn bị 5 cái. Dùng bên ngoài tã chéo hoặc trực tiếp ngoài bỉm.

  • Các loại khăn Nous cho bé

Khăn cũng là vật dụng cần thiết trong danh sách đồ sơ sinh cho bé của bạn. Bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều loại khăn như khăn sữa, khăn tắm xô, khăn voan, giấy ướt. Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định số lượng cần thiết phải chuẩn bị của từng loại khăn để mẹ dễ dàng mua đồ sơ sinh cho bé.

– Khăn sữa: 40 chiếc do phải dùng thường xuyên để lau mặt, quàng cổ cho bé hàng ngày.

– Khăn tắm xô có mũ hoặc không có mũ: 3 chiếc dùng để lau khô da bé sau khi tắm để tránh bé bị cảm lạnh. Mẹ nên mua loại khăn tắm xô lớn một chút xíu.

– Khăn voan mỏng: 1 chiếc, được dùng để che chắn cho bé khi mẹ đưa bé ra ngoài hít khí trời. Khăn voan mỏng màu trắng sẽ tốt cho mắt của bé nên khi mua các mẹ chú ý.

  • Tã và bỉm cho bé

Theo như kinh nghiệm của các mẹ đã từng sinh thì mẹ cần chuẩn bị từ 10-12 chiếc tã cho bé mỗi ngày và một tuần trung bình từ 70-84 chiếc tã cho bé. Tuy nhiên, lời khuyên cho các mẹ bầu là chỉ nên mua khỏng 40 chiếc tã cho bé và giặt hàng ngày để tiết kiệm chi phí chi tiêu cho những đồ dùng khác. Đối với các mẹ sinh con vào mùa hè thì có thể mua số lượng tã cho bé ít hơn vì trời nắng sẽ giặt rất nhanh khô. Ngược lại, các mẹ mua tã cho bé mùa đông thì cần mua dư một chút để tránh trường hợp trời nồm ẩm ướt sẽ không có tã dùng cho con.

  • Đồ nhựa

Tối thiểu trong set đồ sơ sinh trọn gói sẽ có đủ ít nhất 1 giỏ nhựa có nắp đậy dùng để đựng quần áo, tã, bỉm, khăn… một chậu tắm, thìa, cốc, bình sữa cho bé. Nên các mẹ có thể yên tâm không lo bị thiếu sót như mua lẻ ở ngoài.

  • Chăn ga và gối Nous cho bé

Danh sách đồ sơ sinh cho bé tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua là chăn ga gối của bé giúp con luôn say giấc nồng.

– 2 chiếc chăn cotton trần mỏng mùa hè và 1 chiếc mùa đông, tùy theo mẹ sinh con mùa nào thì chuẩn bị số lượng và loại chăn phù hợp.

  • Các vật dụng khác

Ngoài những vật dụng trên thì đồ sơ sinh trọn gói sẽ có cả bao tay, bao chân, cặp nhiệt độ, bông gạc rơ lưỡi, một bộ cắt móng tay, gói tăm bông loại nhỏ, sữa tăm, kem chống hăm, túi băng rốn…

Trên đây là những giải đáp về vấn đề đồ sơ sinh trọn gói gồm những gi? Của rất nhiều những bà mẹ hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ hữu hiệu cho những mẹ đã phân vân không biết nên mua đồ trọn gói hay không.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo
icon